สำหรับน้ำผลไม้แช่เย็น |
|
อ้างอิง
อ่าน 371 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง
|
อร
|
สำหรับน้ำผลไม้แช่เย็น 'ทันที'ให้ทิ้งส้มไว้ในตู้เย็นค้างคืนก่อนคั้นน้ำ (หรือ 30 นาทีในช่องแช่แข็งก่อนคั้นน้ำ) คุณยังสามารถเพิ่มน้ำแข็งได้แม้ว่าการทำเช่นนี้จะทำให้น้ำลดลงอย่างรวดเร็ว หากคุณพบว่าชุดหนึ่งมีรสขมมากกว่าที่คุณต้องการคุณสามารถใช้สารให้ความหวานจากธรรมชาติเล็กน้อยในน้ำผลไม้ได้ สำหรับน้ำส้มปราศจากน้ำตาล คุณสามารถใช้สารให้ความหวานที่ปราศจากน้ำตาล เช่น อิริทริทอลหรือสารให้ความหวานจากผลมังคุด น้ำส้มสดใช้เวลาเพียงเล็กน้อย แต่รสชาติดีกว่าน้ำส้มเข้มข้นมาก ฉันคิดสูตรนี้ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการในการทำ น้ำส้มคั้นสด คุณอาจใช้ที่คว้านส้มเพื่อทำสิ่งนี้ด้วยก็ได้ หากคุณต้องการให้เยื่อกระดาษน้อยลง ให้ใช้เครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบมือถือพร้อมที่กรอง ฉันกำลังทำน้ำเชื่อมส้มอยู่ และไม่อยากเสียส้มไป นำส้มเข้าไมโครเวฟประมาณ 5 วินาทีต่อลูก กลิ้งแรงๆ บนเคาน์เตอร์ หั่นครึ่งแล้วคั้นด้วยวิธีที่คุณต้องการ...บีบด้วยมือ ช้อน เครื่องคั้นน้ำผลไม้ไฟฟ้า ฯลฯ กรองให้ได้ระดับเยื่อกระดาษที่คุณต้องการ ผสมกับน้ำเย็นตามชอบ
|
|
อร [154.47.16.xxx] เมื่อ 19/08/2023 15:44
|